คำอุทธรณ์:
1. ข้อมูลข่าวสาร ที่ทาง 7m.com.cn ได้นำเสนอนั้นคือการให้ข้อมูลที่อัพเดทล่าสุด ซึ่งทางเรานั้นได้พยายามอย่างดีที่สุดในการให้ข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำและเชื่อถือได้มากที่สุดแก่ท่าน แต่ทางเราไม่สามารถยืนยันในความไม่เกิดการผิดพลาด.
2. ข้อมูลข่าวสารที่มีนั้นเพื่อให้ท่านมีไว้ประเมินพิจารณา ซึ่งหากมีการผิดพลาดใดๆที่นำความเสียหายถึงท่านนั้น ทางเราไม่มีความรับผิดชอบใดๆต่อท่าน.
3. ทุกโฆษณาที่ได้แสดงบนเวปไซด์เรานั้นเป็นเพียงทัศนคติและการแสดงความคิดเห็นจากลูกค้าทางเวป ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นไม่ได้มีส่วนเกี๋ยวข้องใดๆกับทางเวปไซด์.
4. ลิงค์โฆษณาในเว็บไซต์นี้ไม่ว่าจะฟรีค่าใช้จ่ายหรือโฆษณาบริการสาธารณะโฆษณาเนื้อหาเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ละเมิดสถานะปัจจุบันกฎหมายระเบียบและเจ้าหน้าที่ของบทบัญญัติที่เกี่ยวข้องจะไม่จัดการกับการตอบสนองการพนันเชื่อโชคลาง, ลามกและเนื้อหาที่เป็นอันตรายอื่นๆปฏิเสธเกม ลักษณะของบริษัทหรือตัวแทนมีหน่วยลิงก์โฆษณาเว็บไซต์. การละเมิดใดๆที่เรามีสิทธิที่ทุกเวลาที่จะลบโฆษณาที่ไม่ใช่โฆษณาคืน ด้านที่เหลือค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องและขอสงวนจัดขึ้นร่วมกับแผนกที่เกี่ยวข้องของสิทธิและพันธกรณี.
5. ในกรณีที่มีข้อผิดพลาดของสัญญาณเตือนการพบไวรัสในเว็บไซต์ของเรา จากบางซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส ทางเราขอชี้แจงรายละเอียดดังต่อไปนี้ เราขอรับประกันคุณภาพระดับสูงของรหัสป้องกันความความปลอดภัยภายในเว็บไซต์ของเรา การละเมิดลิขสิทธิ์ของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส ทางเราจะขอสงวนมีสิทธิ์ในการดำเนินคดีทางกฏหมาย.